BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP TRÊN ĐỈNH TÀ NĂNG PHAN DŨNG

Tà Năng Phan Dũng – Tâm sự của một cô gái bé nhỏ thích ngắm bình minh.

Một ngày nọ, khi đã quá mệt mỏi với cái không khí ngột ngạt của thành phố. Tôi – một cô gái thích đi đây đó và đặc biệt rất thích ngắm bình minh đã quyết định vác ba lô lên và đi. Tạm thời lánh xa chốn phố thị ồn ào và tấp nập, tôi cần một nơi để giải tỏa.

Tôi đã từng ước được đứng trên đồi cao, ngắm bình minh, hít thở không khí trong lành. Và trên tay là một cốc cà phê nghi ngút khói. Thế là tôi đã chọn đi Tà Năng Phan Dũng. Đừng ai hỏi vì sao tôi lại chọn nơi này. Đơn giản chỉ là vì tôi “nghe mọi người đồn” rằng nơi này đẹp lắm. Không khí ở Tà Năng Phan Dũng vô cùng tươi mát trong lành, nhất là vào mùa mưa. Và đặc biệt là bình minh ở đây tuyệt cú mèo luôn. 

Cùng tham gia vào hành trình còn có những người bạn khác nữa, tất cả đều xa lạ với tôi. Vì tôi quyết định trốn phố một mình mà, không rủ rê ai hết. Chúng tôi đã phải trải qua một chặng đường đầy gian nan thử thách. Vi đi vào mùa cỏ xanh – mùa của những cơn mưa nên đường đi rất trơn trượt. Dù đã rất cẩn thận nhưng tôi cũng phải té ngã cả chục lần. Tuy nhiên những cú ngã ấy cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tâm trạng hớn hở của tôi khi đi qua những ngọn đồi toàn là cỏ xanh. Cỏ xanh đẹp đến mê hồn. Cảnh sắc xung quanh đẹp đến nỗi tôi cứ xuýt xoa mãi không thôi.

Như đã nói, tôi là một cô gái thích ngắm bình minh. Nên khoảnh khắc mong đợi nhất của tôi là sáng hôm sau. Mặc dù nguyên một ngày hôm trước phải đi bộ cả quãng đường dài, té sấp mặt cả chục lần. Rồi còn phải leo dốc vượt đồi nữa. Nhưng sáng hôm sau, bằng ý chí quyết tâm tôi đã cố gắng dậy thiệt sớm để không bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt đẹp đó. Tôi muốn ngồi chờ mặt trời lên.

Sáng sớm, vừa mở cửa lều thôi là cái lạnh ập vào mặt là tôi tỉnh ngủ hẳn luôn. Lúc làm vệ sinh cá nhân xong thì trời vẫn còn chưa sáng hẳn. Nhìn khắp xung quanh mọi thứ còn đang chìm trong giấc ngủ, sương mù vẫn còn dày đặc che khuất tầm nhìn. Tôi hỏi xin nước nóng từ các anh dẫn đoàn để pha một tách cà phê. (Lo lật đật đi ngắm bình minh mà quên chụp lại ly cà phê mất tiêu)

 

Cầm trên tay ly cà phê cũng là lúc trời dần sáng. Tôi đã bắt đầu nhìn thấy những tia nắng đầu ngày dần xuất hiện phía chân trời xa. Nhấp một ngụm cà phê, nhìn mặt trời dần nhô lên. Đó là một cảm giác rất lạ. Giống như là mình đang thay da đổi thịt vậy đó. Đặc biệt, ánh mặt trời chiếu rọi khắp nơi, chiếu lên những hạt sương mai làm cả vùng Tà Năng Phan Dũng bừng sáng lấp lánh. Ánh sáng lấp lánh ấy thực sự rất là mê hoặc lòng người. 

Sáng sớm ở Tà Năng Phan Dũng

Thật sự tôi không thể nào lột tả hết được cái cảm xúc của mình lúc đó. Đó là một cảm xúc không nói nên lời. Tôi chỉ muốn thời gian đọng lại mãi ở thời khắc này mà thôi. Sau đó dù đã đi qua rất nhiều nơi, cũng đã chiêm ngưỡng rất nhiều cảnh đẹp. Nhưng tôi thật sự không thể nào quên cái khoảnh khắc được đón ánh bình minh trên Tà Năng Phan Dũng. Lúc ấy tôi như trở thành một con người mới, đầy quyết tâm và nghị lực hơn nữa.

Thật ra đối với nhiều người thì cảnh bình minh hay mặt trời mọc thì đâu có gì ấn tượng và đặc sắc. Liệu rằng tôi có đang nói quá lên chăng? Cũng có thể là vậy. Có thể vốn dĩ từ trước tôi đã thích ngắm bình minh nên Tà Năng Phan Dũng mới mang đến cho tôi một ấn tượng sâu sắc đến thế. Thôi thì bạn hãy thử đến Tà Năng Phan Dũng một lần để cảm nhận xem sao nhé!

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments