Trekking Tà Năng Phan Dũng, mùa nào đẹp nhất?

Trekking Tà Năng Phan Dũng mùa nào đẹp nhất? Mùa cỏ cháy hay mùa cỏ xanh? Hôm nay Bi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về thời tiết và đặc điểm của mỗi mùa ở một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam này nhé.

Bài liên quan chủ đề này, bạn xem thêm:

CUNG ĐƯỜNG TÀ NĂNG HẤP DẪN KHÔNG PHẢI CHỈ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MÊ XÊ DỊCH

Trekking Tà Năng Phan Dũng, mùa nào đẹp nhất?

Nằm nối liền 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận, thời tiết ở Tà Năng Phan Dũng chịu ảnh hưởng nhiều của cả ba khu vực này. Theo nhiều người từng đặt chân đến đây thì Tà Năng có hai mùa chính với những cảnh đẹp khác nhau và lúc nào cũng thú vị. 

Trekking Tà Năng Phan Dũng mùa cỏ xanh.

Trekking Tà Năng Phan Dũng mùa cỏ xanh
Trekking Tà Năng Phan Dũng mùa cỏ xanh

Khi những cơn mưa bắt đầu nặng hạt, cũng là lúc cả đồi cỏ chuyển sang một màu xanh mát. Những quả đồi nối tiếp với những thảm cỏ xanh khiến cung đường Tà Năng như khoát thêm bộ cánh mới tươi tắn, lộng lẫy. Mùa cỏ xanh dù có chút mưa vào buổi chiều hoặc tối muộn nhưng lại được rất nhiều bạn trẻ ưu ái bởi khung cảnh cực kỳ đẹp và thơ mộng nơi đây. Mùa cỏ xanh bắt đầu khoảng tháng 7,8 đến tận tết Âm Lịch nhưng càng về cuối năm sẽ càng lạnh. Vì thế nếu bạn muốn trekking Tà Năng Phan Dũng mùa cỏ xanh thì nên lên kế hoạch tầm tháng 10,11 là thời điểm ngớt mưa và không quá lạnh.

Hay lang thang Tà Năng Phan Dũng mùa cỏ cháy.

Trekking Tà Năng Phan Dũng mùa cỏ cháy
Trekking Tà Năng Phan Dũng mùa cỏ cháy

Mùa cỏ cháy chính là mùa khô bắt đầu từ sau tết cho đến khoảng tháng 5,6 khi mà lượng mưa không nhiều và cái nắng trở nên chói chang. Thời điểm này, các đồng cỏ dần trở nên khô héo và chuyển từ xanh sang đỏ khiến cho cả đồi núi trở nên hoang dại và mêng mang.

Mùa này, dù thời tiết nắng nhiều nhưng được cái khô ráo nên việc đi bộ đường dài cũng trở nên dễ dàng hơn, không bị trơn trợt. Đặc biệt là buổi tối, trời trong và quanh đoãng để bạn có thể ngắm cả bầu trời sao lung linh. Nếu yêu thích loại hình trải nghiệm này, hãy thử trekking Tà Năng Phan Dũng vào mùa cỏ cháy nhé.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lên lịch trình các chuyến đi, bạn có thể gọi đến số hotline 0906 322 068 hoặc tham khảo tour ở link này http://bitour.vn/tours/trekking-ta-nang-phan-dung/ nhé.

(Theo Bi Tour)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments