Cảnh đẹp Hồ Xuân Hương Đà Lạt, cảm giác êm đềm đầy lãng mạn

Du lịch hồ Xuân Hương Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt là nhắc đến hình ảnh Hồ Xuân Hương lãng mạn và đầy mơ mộng. Cảnh đẹp hồ Xuân Hương Đà Lạt hiện ra với xung quanh hồ có rừng thông và các bãi cỏ, vườn hoa. Hồ được mệnh danh là trái tim Đà Lạt và đây là một trong những hồ hiếm hoi nằm ở trí trung tâm của thành phố. Hồ là địa danh nổi tiếng, là điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều khách đến tham quan khi đặt chân đến mảnh đất Đà Lạt Lâm Đồng.

Du lịch hồ Xuân Hương Đà Lạt
Du lịch hồ Xuân Hương Đà Lạt

Cảnh đẹp Hồ Xuân Hương gắn liền với công trình kiến trúc Thủy Tạ – một kiến trúc độc đáo có cảm giác như một cái tháp để nhảy xuống nước như ở hồ bơi. Những bức ảnh Hồ Xuân Hương Đà Lạt đều gắn liền với hình ảnh kiến trúc Thủy Tạ, tạo nên một nét độc đáo riêng biệt cho danh thắng tham quan này.

Hình ảnh một căn nhà màu trắng với lan can rộng nổi bật trên mặt hồ, nhìn xa thì thấp thoáng như dáng của một chiếc thuyền sang trọng. Từ trước đến nay, Thủy Tạ vẫn là một quán cafe gần hồ Xuân Hương nhỏ và rất xinh xắn. Nếu muốn xây thêm để có chỗ đáp ứng cho lượng khách đông hơn thì về mặt thi công cũng khả thi. Tuy nhiên hình ảnh Thủy Tạ đã gắn bó với hồ Xuân Hương, khắc ghi sâu trong tâm trí của người dân Đà Lạt và du khách, nên chính quyền địa phương không hề có ý định xây dựng thêm, thậm chí màu trắng của kiến trúc vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Cafe Thủy Tạ
Cafe Thủy Tạ

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phía đối diện Hồ Xuân Hương có một cafe bar khác được mở ra. Quán cafe gần hồ Xuân Hương Đà Lạt đó tên là Thanh Thủy. Tên gọi này của quán cũng rất gắn liền với Hồ Xuân Hương. Mặt bằng ở đây rộng hơn nên tiếp được rất nhiều khách. Cũng vì lẽ đó mà cafe hồ Xuân Hương Đà Lạt Thủy Tạ vẫn mang một nét riêng biệt không trộn lẫn với Thanh Thủy.

Cafe Thanh Thủy
Cafe Thanh Thủy

Đến với quán cafe gần Hồ Xuân Hương Đà Lạt – Thủy Tạ và Thanh Thủy cũng là cốt để ngắm mặt hồ. Nhưng cảm giác mỗi nơi khác nhau, cafe Thủy Tạ tạo một cảm giác êm đềm thanh thoát, Thanh Thủy thì cảnh vật đa dạng không khí nhộn nhịp cảm giác ngắm mặt hồ ít cảm giác riêng tư mơ mộng hơn so với Thủy Tạ.

Để được tư vấn miễn phí về du lịch, giúp bạn lên lịch trình chuyến đi hoặc tham khảo giá tour khách đoàn, khách lẻ vui lòng gọi (Ms Thư 0917 202 006). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

(Theo Ngọc Hân)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments