Thác Dambri đẹp hút hồn người lữ khách

thác Dambri

Du khách khi du lịch Đà lạt muốn đến tận mắt chứng kiến phong cảnh khu du lịch sinh thái Đambri phải băng qua gần hai chục cây số đồi chè, cà phê, dâu, cây ăn trái xanh ngát, bạt ngàn. tọa lạc ở phía Tây Bắc thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Thác Dambri là thác chính nằm ngay trung tâm Khu du lịch với chiều cao 57m, mặt thác rộng khoảng 30m và cũng là thác nước cao nhất ở tỉnh Lâm Đồng. Mùa mưa nước thượng nguồn đổ về, cách xa vài cây số du khách cũng có thể nghe tiếng nước đổ ầm ầm của thác.

Người K’ho tại Lâm Đồng kể rằng thác Dambri chất chứa trong mình cả một thiên tình sử. Theo một truyền thuyết, dòng thác đang cuộn chảy ầm ào, xưa kia là nơi nàng sơn nữ K’ho ngồi khóc đợi người tình quay về sau cuộc chia ly đầy ngang trái. Đã trải qua bao mùa lúa chín trên rẫy, bao mùa trăng tròn lại khuyết, nàng vẫn khóc, vậy mà người yêu thì biền biệt nơi đâu. Nước mắt nàng đọng lại tạo thành dòng thác Dambri, trong tiếng K’ho có nghĩa là “đợi chờ”.

Để được tư vấn miễn phí về du lịch, giúp bạn lên lịch trình chuyến đi hoặc tham khảo giá tour khách đoàn, khách lẻ vui lòng gọi (Ms Thư 0917 202 006). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Bitour – Lựa chọn hàng đầu cho các tour du lịch độc thân.

Xem thêm:

Các địa điểm đẹp ở Đà Lạt không thể bỏ qua (phần 1)

Những địa điểm đẹp ở Đà Lạt (phần 2)

Các điểm du lịch Đà Lạt (phần 3)

Phượng Thư

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments