Giá vé ga xe lửa Đà Lạt cập nhật 2015

Thông tin giá vé ga xe lửa Đà Lạt

Cuộc hành trình của chuyến xe lửa ấy chỉ dài 7km, phục vụ khách du lịch tham quan ngắm cảnh thiên nhiên dọc đường ray và viếng thăm chùa Linh Phước tại Trại Mát. Với vẻ đẹp kiến trúc độc đáo và những đoàn tàu cổ kính ghi dấu thời gian, Ga xe lửa Đà Lạt địa điểm lý tưởng để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của bạn bên cạnh người thân và bạn bè. Công ty du lịch độc thân Bi Tour xin thông tin đến bạn đọc giá vé ga xe lửa Đà lạt cập nhật mới nhất 2015.

Thông tin giá vé ga xe lửa Đà Lạt
Thông tin giá vé ga xe lửa Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt bằng cách ngồi trên xe lửa, ngắm nhìn những ngôi nhà từ phía sau, có không gian rất riêng, là khu vực trồng sú lơ, cải hoặc bất cứ một loại rau nào đặc trưng Đà Lạt. Xe lửa chen qua rừng thông, tàu chen qua phố và tàu đi chênh vênh trên triền đồi tạo cho bạn cảm giác hào hứng. Có khi xe lửa đi vào buổi sáng, sương sớm chùng bao quanh khiến cho bạn có cảm giác như đang chen cùng sương. Có khi xe lửa qua một vuờn hoa, bạn ngắm nhìn hoa đang nở để cảm giác lòng no đầy hạnh phúc. Ga cuối hiện nay chính là ga Trại Mát, khi đến đây quý khách có thể tham quan chùa Linh Phước, hay còn gọi với nhiều cái tên khác như chùa sành, chùa ve chai…

Thông tin nhà ga:

Địa chỉ: Số 1. Quang Trung, Tp Đà Lạt

Điện thoại: 063.3834409

Thông tin giá vé: Quý khách mua vé trực tiếp tại nhà ga Đà lạt, trẻ em dưới 1m miễn phí vé.

Giá vé ga xe lửa Đà lạt không thay đổi vào mùa lễ tết.

Hạng 1: 124.000đ/người vé khứ hồi và 82.000đ/người với vé 1 chiều, tối đa 16 chỗ.

Hạng 2: 85.000đ/người vé khứ hồi và 56.000đ/người với vé 1 chiều, tối đa 22 chỗ/toa.

Lưu ý:  – Vé 1 chiều chỉ áp dụng cho đoàn từ 10 người trở lên. – Có hỗ trợ giá cho đoàn đông người và quý khách nên gọi điện đặt trước. Tuy nhiên từ 30 người trở lên sẽ giảm 10% cho khách đoàn.

Giờ tàu chạy:  Thông thường một ngày sẽ có 5 chuyến Đà Lạt – Trại Mát để quý khách có thể tham quan chùa Linh Phước. Thời gian đi của tàu khoảng 25 phút/1 lượt và chờ 40 phút cho khách tham quan.Tổng thời gian đi và chờ khoảng 1.30 phút. 
Chuyến 1: 7h45 – 9h15
Chuyến 2: 9h50 – 11h20
Chuyến 3: 11h55 – 13h25
Chuyến 4: 14h00 – 15h30
Chuyến 5: 16h00 – 17h35
Lưu ý: Quý khách có thể đi một chuyến và về chuyến khác cùng ngày. Thời gian có thể thay đổi đôi chút tùy lượng khách và có thể hủy chuyến nếu số lượng khách đi quá ít (< 20 Khách). Quý khách nên gọi trước để chắc chắn giờ tàu chạy.
Để được tư vấn miễn phí về du lịch, giúp bạn lên lịch trình chuyến đi hoặc tham khảo giá tour khách đoàn, khách lẻ vui lòng gọi (Ms Thư 0917 202 006). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Bitour – Lựa chọn hàng đầu cho các tour du lịch độc thân.
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments