Sắc vàng vườn hoa hướng dương Đà Lạt

Hãy thử đoán xem loài hoa nào nổi tiếng nhất ở Đà Lạt? Đâu là nơi để ngắm nhìn các loài hoa đẹp nhất của Đà Lạt? Thật ra ở Đà Lạt, loài hoa nào cũng có một chỗ đứng riêng biệt vào mỗi mùa trong năm thật khó để chọn đâu mới là loài hoa nổi tiếng của thành phố này, tuy nhiên sẽ có những cái tên đôi lúc bị người ta bỏ quên chỉ vì cho rằng chúng quá đỗi bình thường. Nhưng ở Đà Lạt thì không đâu nhé bởi mỗi loài hoa với nét đặc trưng của riêng mình đã tạo cho thành phố sức hấp dẫn kỳ lạ vào mỗi mùa trong năm. Đó là lý do vì sao hôm nay chúng tôi chọn những vườn hoa hướng dương ở Đà Lạt để giới thiệu đến các bạn, trong chuyến hành trình thăm quan sắp đến.

1

Vậy đến đâu để tận hưởng sắc vàng và tuyệt vời của những vườn hoa hướng dương Đà Lạt tràn đầy nhựa sống? Hãy cùng chúng tôi dạo quanh những điểm đến ngay dưới đây:

Công viên hoa Đà Lạt

Nở rộ mạnh mẽ nhất vào những ngày mùa xuân và mùa đông, những vườn hoa hướng dương Đà Lạt nằm trong khu vực công viên thu hút khách du lịch bởi nét đẹp tỏa nắng, hướng sáng của mình. Thật khó để không ngắm nhìn dù chỉ một giây khi thoáng ngang hoa loài hoa có sức sống mãnh liệt này.

Với sắc vàng đặc trưng, khu vườn hoa hướng dương cho thấy nó không hề kém cạnh bất kỳ loài hoa nào có mặt trong công viên hoa Đà Lạt. Có lẽ vì vậy mà, hướng dương vẫn là một trong những ứng cử viên tuyệt vời được người ta nhắc đến vào mỗi kỳ festival. Điều đó chứng tỏ chưa bao giờ vườn hoa hướng dương ở đây thiếu đi sức hút với khách du lịch.

Những làng hoa Đà Lạt

Dù rằng vườn hoa hướng dương trong khu vực công viên thành phố là điểm đến lý tưởng của rất nhiều du khách, tuy nhiên để ngắm nhìn trọn vẹn hơn các khía cạnh của loài hoa này, cũng như tìm hiểu cách chăm sóc hoa hướng dương từ những thợ trồng trọt lành nghề, thì không nơi nào thích hợp bằng những làng hoa Đà Lạt.

2

Với những làng hoa nổi tiếng, là nơi sản xuất và phân phối hoa tươi cho thành phố cũng như các vùng lân cận, làng hoa Thái Phiên – Hà Đông – Vạn Thành luôn là địa điểm có các khu vườn hoa hướng dương rực rỡ, tươi xinh và dễ dàng làm người ta đắm chìm nếu lỡ chân lạc lối vào nơi đây.

Chúng tôi tin rằng ở bất kỳ nơi đâu của thành phố này, các bạn sẽ luôn tìm được cho mình những vườn hoa hướng dương Đà Lạt đẹp xinh của riêng mình. Hãy tận hưởng hết vẻ đẹp và sức hấp dẫn mà loài hoa này mang đến, để một lần nữa chúng ta có thể thấy rằng sức sống căng tràn, mãnh liệt của thành phố này.

Facebook Comments

One thought on “Sắc vàng vườn hoa hướng dương Đà Lạt

  1. nhà nghỉ đà lạt says:

    sao lại là vườn hoa thành phố có hoa hướng dương nhỉ. có lẽ bạn đã nhầm khi đưa công viên hoa thành phố ở đây. loài hoa này trồng ở trang trại vinamil ở dưới huyện lâm hà. các bạn đi vào dịp này thì còn, chứ cỡ khoảng 1 tuần nữa là thu hoạch, ở đây đang nở rộ sắc vàng hoa Hướng Dương vô cùng đẹp mắt nhé…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments