Tự do biển Bình Ba Cam Ranh.

Tự do biển Bình Ba Cam Ranh

Những tưởng biển Bình Ba Cam Ranh  phải dữ dằn, mạnh mẽ như ý nghĩa tên gọi, nhưng nơi đây lại ấn tượng bởi nét đẹp của sự dịu dàng, tình người, cùng giai điệu “La isla bonita” ngân nga mãi.

Giao thông đến biển Bình Ba Cam Ranh rất thuận tiện. Nếu bạn đi từ TP.HCM chỉ cần đón xe khách và qua một đêm là đến. Còn bạn đi từ Hà Nội sẽ đón máy bay vào Cam Ranh, thêm 30 phút đi taxi đến cảng Ba Ngòi, lênh đênh một tiếng trên biển là đến được hòn đảo xinh đẹp này. Thời gian lý tưởng nhất cho chuyến khám phá Bình Ba là 2 ngày 2 đêm. Đây là hình ảnh đầu tiên về biển Bình Ba Cam Ranh khi tàu sắp cập đảo.

Biển Bình Ba Cam Ranh
Biển Bình Ba Cam Ranh

Một khoảnh khắc thú vị không thể bỏ qua khi du lịch biển Bình Ba Cam Ranh là ngắm hoàng hôn trên biển . Không gian này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời cho sự lãng mạn và nỗi cô đơn nhưng ấm áp. Đó là điểm cuối của một con đường trên đảo, hai bên không có hoa sim, hoa mua mà chỉ có hoa cỏ may. Lớp lớp ráng chiều đổ lên từng tầng cỏ may cao, trắng bạc đang phất phơ trong gió.

Biển Bình Ba Cam Ranh
Biển Bình Ba Cam Ranh
Tự do biển Bình Ba Cam Ranh
Tự do biển Bình Ba Cam Ranh

 

Đứng giữa đám cỏ may nhìn về phía Tây, mặt trời dần dần chìm sau những hòn đảo xa, có hai con thuyền bồng bềnh thả neo trên biển, không tiến, không lùi. Khó có nỗi cô đơn nào lại đẹp như thế.

Đến với du lịch Bình Ba, chúng ta khó có thể bỏ qua trải nghiệm đi tàu vòng quanh đảo, lặn ngắm san hô và ăn trưa trên bè nuôi tôm hùm ( Bình Ba được mệnh danh là đảo Tôm Hùm). Thời gian của chuyến đi không quá dài, các hoạt động đi tàu – lặn biển – ăn trưa lại được bố trí hợp lý, khiến khách du lịch Bình Ba luôn thấy hào hứng và tươi mới. Những chú chó khôn ngoan, thông minh bảo vệ các bè tôm.

Bè cá - biển Bình Ba Cam Ranh
Bè cá – biển Bình Ba Cam Ranh

Không thể bỏ qua trải nghiệm đi xe máy trên khắp những con đường vắng trên đảo. Không gian ở biển Bình Ba rộng lớn, hoang sơ, hoang vu. Ngút tầm mắt đôi khi chỉ có gió và cỏ cây. Đứng trên mỏm đảo xa nhất, trên đầu là mặt trời, dưới chân là biển, trước mặt là gió là cảm nhận gần gũi nhất của 2 từ “tự do”.

Biển Bình Ba Cam Ranh
Biển Bình Ba Cam Ranh
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments