Gợi ý tour Bình Ba trong ngày

Tour đảo Bình Ba 1 ngày

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch co tour Bình Ba trong ngày nhé.

Đảo Bình Ba thuộc tỉnh Cam Ranh, Khánh Hòa và cách đất liền hơn 1h đi tàu (khoảng 1h15 phút). Tàu chạy tuyến Bình Ba khá êm do được che chắn bởi Vịnh Cam Ranh nên bạn không nên quá lo lắng nếu có bị say sóng.

Để đến đảo Bình Ba bạn có thể đi bằng hai cách: (1) Tàu địa phương khởi hành nhiều chuyến trong ngày bắt đầu từ 7h sáng, tùy theo số lượng khác và ngày mà tàu có thể tăng hoặc bớt chuyến. Trước đây chỉ có khoảng 4-5 chuyến tàu/ngày phục vụ dân địa phương nhưng từ khi khách du lịch đến đảo tăng lên thì các chuyến tàu địa phương (tàu chợ) cũng tăng theo nên bạn không phải đợi quá lâu. (2) Thuê tàu du lịch riêng của các công ty du lịch hoặc ngư dân trên đảo (Liên hệ tàu riêng Bình Ba bạn gọi số 0917 202 006).

Tour đảo Bình Ba trong ngày
Tour đảo Bình Ba trong ngày

Bạn nên đón chuyến tàu sớm lúc 7h hoặc 8h để chậm nhất là 9h để bắt đầu chuyến tour Bình Ba trong ngày của mình:

9h-10h: Đến Đảo, bạn nên dành thời gian tham quan Cầu Cảng, Chợ Bình Ba, Bãi Nồm là những nơi bạn có thể đi bộ để có cảm quan ban đầu về đảo. Trong lúc khám phá nên thử ghé chợ ăn sáng, uống nước sâm hoặc sữa đậu nành, nước bí đao rất bổ dưỡng và mức giá cũng hết sức bình dân.

10h-11h30: Tham quan một vòng quanh đảo bằng xe máy (giá thuê tham khảo chừng 50,000đ/chiếc/2 người) chưa gồm xăng hoặc xe điện (400,000đ cho 9 người). Bạn sẽ được ghé thăm Bãi Chướng, Lô Cốt Pháp sau đó đánh một vòng quanh đảo bằng đường biển. Tiếp tục đến Bãi Nhà Cũ, Đài Rada trên đường ghé Lăng Ông, Tịnh thất Ngọc Gia Hương…

11h30-14h00: Ăn trưa trên đảo hoặc liên hệ các bè cá cho tàu ra đón để dùng cơm trưa trên bè cá. Bạn nên thử cảm giác ăn trưa trên bè các mát lộng và rất phong phú hải sản.

14h00-16h00: Thuê tàu hoặc ghép đoàn đi các bãi tắm đẹp của Đảo như Bãi Nhà Cũ, Bãi Miễu, Bãi Me tắm biển, lặn ngắm san hô.

16h-17h30: Mua sắm đặc sản và đi tàu (địa phương hoặc thuê tàu du lịch) về lại đất liền. Nếu có thời gian bạn nên ghé thăm chùa Ốc cũng khá độc đáo với kiến trúc bằng vỏ Ốc và 12 tầng địa ngục. Kết thúc tour Bình Ba trong ngày.

(Theo Bi Tour)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments