Hấp dẫn tour du lịch đảo bình ba nha trang

Tour du lịch đảo Bình Ba Nha Trang

Nếu trước đây du lịch tại thành phố biển du khách chỉ có một lựa chọn thì nay đã có dạng Tour Du Lịch Đảo Bình Ba Nha Trang kết hợp trong một hành trình mang lại nhiều thú vị hơn cho chuyến đi.

Tour du lịch đảo Bình Ba Nha Trang
Tour du lịch đảo Bình Ba Nha Trang

 

Lựa chọn thứ 1: Tour Đảo Bình Ba Nha Trang 

Du khách có thể bắt đầu tour tại thành phố Nha Trang hoặc Bình Ba đều được. Nếu đoàn đi bằng xe ô tô có thể ghé Cam Ranh, Đảo Bình Ba trước và tham quan Đảo trong ngày hoặc nếu có nhiều thời gian hơn bạn có thể nghỉ một đêm tại đây để tìm hiểu cuộc sống trên biển Đảo về đêm.

Buổi tối bờ biển Bình Ba khá nhộn nhịp với những hoạt động ăn uống hải sản. Cách trang trí ở đảo dân dã những cũng rất sáng tạo. Mỗi khu vực ăn uống của mỗi người đều được đánh dấu bằng hàng dây điện bảy màu nhấp nháy. Bên dưới một số dãy bàn ghế được bố trí để du khách có thể vừa thưởng thức hải sản tươi sống, vừa có thể ngắm cảnh biển đêm và nghe tiếng sóng võ rì rào bên tay.

Nếu còn thời gian, du khách có thể tham gia các hoạt động về đêm ở Đảo Bình Ba như soi còng đêm, câu mực đêm với mức giá cũng khá phải chăng. Đêm ở Bình Ba yên lành với giấc ngủ sâu sau một ngày khám phá sẽ cho du khách nhiều cảm nhận đẹp nơi đây.

Tiếp tục hành trình với Tour Bình Ba Nha Trang, đoàn đến thành phố Nha Trang và vui chơi tại đây. Nha Trang có rất nhiều lựa chọn cho du khách và có đầy đủ tiện nghi theo nhu cầu. Từ đây, du khách có thể quay về bằng xe hoặc tàu  lửa, máy bay đều rất thuận tiện, kết thúc Tour Đảo Bình Ba Nha Trang nhiều thú vị.

Lựa chọn thứ 2: Tour Nha Trang Đảo Bình Ba

Du khách cũng có thể đến thẳng Nha Trang và nghỉ dưỡng ở đây một ngày sau đó mới đến đảo Bình Ba. Với dạng tour này Nha Trang trở thành điểm đến chính và Đảo Bình Ba trở thành điểm nhấn thú vị cho tour du lịch Đảo Bình Ba Nha Trang. Bạn có thể tham khảo lịch trình tour du lịch Nha Trang – Bình Ba 3 ngày ở đây

Dù cho bạn chọn lịch trình nào bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều điều ngạc nhiên khi kết hợp giữa một bên là thành phố du lịch hiện đại và một bên là vừng biển hoang sơ.

Thông tin liên hệ tư vấn tour miễn phí: 0917 202 006 (Ms Thư)

(Theo Mai Thy)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments