Làm gì với tour Bình Ba 3 ngày?

Tour Bình Ba 3 ngày

Bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối tuần. Bạn tìm kiếm các tour du lịch trong nước và bạn phát hiện …Đảo Bình Ba với rất nhiều chương trình hấp dẫn trong đó có tour Bình Ba 3 ngày khá phù hợp với bạn. Bây giờ thì bạn lại đau đầu vì có quá nhiều lựa chọn mà bạn lại chưa từng có kinh nghiệm đi du lịch Bình Ba. Hãy để Bi Tour giúp bạn phân tích một số tour để bạn chọn hành trình phù hợp với mình nhé.

1. Dạng tour du lịch bụi đảo Bình Ba: 

Các tour bụi Bình Ba thường được tổ chức bởi các công ty du lịch tại điểm như Cam Ranh, Khánh Hòa hoặc ngay tại đảo Bình Ba (ngư dân tự làm) đón khách tại Cảng Ba Ngòi. Bạn sẽ tham gia chương trình ghép đoàn với các khách lẻ khách theo chương trình định sẵn. Các tour này thường không bao gồm Tôm Hùm trong bữa ăn và ngủ nhà dân. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng mục bao gồm và không bao gồm để chủ động chi phí khi tham gia đặc biệt với Tour Bình Ba 3 ngày thường ít được tổ chức do ít khách hơn các tour khác.

2. Dạng tour du lịch Bình Ba trọn gói:

Các tour Bình Ba 3 ngày theo dạng này thường được tổ chức bởi công ty du lịch đi từ TP.Hồ Chí Minh và bao trọn gói từ xe, tàu, HDV, ăn uống và ngủ nghỉ nên bạn không cần phải đặt vụ thêm. Tuy nhiên tùy vào giá tour bạn nhớ đọc kỹ các quy định của chương trình để tránh tranh cãi với hướng dẫn viên nhé. Cũng lần lưu ý về sắp xếp phòng ốc vì phòng Bình Ba khá ít và không đúng tiêu chuẩn do có nhiều dịch vụ mang tính tự phát.

3. Dạng tour Bình Ba kết hợp:

Bạn có thể tìm thấy nhiều tour Bình Ba 3 ngày kết hợp giữa Bình Ba và Bình Hưng, Bình Ba và Nha Trang, Bình Ba và resort Ngọc Sương. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn tour phù hợp cho mình nhé.

Tour Bình Ba 3 ngày
Tour Bình Ba 3 ngày

4. Dạng tour Bình Ba độc thân dịch vụ cao cấp:

Đây là dạng tour được thiết kế bởi du lịch Bi Tour với hai lựa chọn chủ yếu là tour 2 ngày hoặc 3 ngày. Khách hàng tham gia đều là những người độc thân vui tính. Nhiều chuyến đi đã được tổ chức thành công, mang đến nhiều niềm vui và kết nối nhiều tình bạn thân thiết cho du khách.

Vui lòng liên hệ chi tiết chương trình: Ms Ngọc Thư 0917 202 006

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments