Tour Bình Ba một ngày – lựa chọn thêm khi đi Nha Trang

Suối Hoa Lan Nha Trang

Du khách tham quan Nha Trang sẽ có thêm một lựa chọn  khi đi du lịch Nha Trang đó là tham gia tour Bình Ba một ngày. Từ Nha Trang đi khoảng gần 40km (hơn 1 tiếng) là bạn đã có mặt ở Cam Ranh, Cảng Ba Ngòi để đến với đảo Bình Ba. Du khách có thể thoải mái rong chơi ở Bình Ba một ngày sau đó quay trở về lại thành phố Biển.

Đây quả là một sự kết hợp cũng hết sức thú vị và giúp du khách đi Nha Trang nhiều lần có thêm những cảm giác mới bạn khi tìm đến với Bình Ba nhưng vẫn có thể tận hưởng những dịch vụ cao cấp và tiện ích đầy đủ của Nha Trang.

Từ TP.HCM bạn có thể đi theo tour hoặc đi tàu, xe giường nằm, máy bay đến Nha Trang nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi trong ngày đầu tiên. Có rất nhiều hoạt động thú vị ở đây như Tắm Bùn, Tắm biển, thưởng thức hải sản, chơi các trò chơi trên biển, các quán cafe, quán Bar dọc bờ biển…

Tour Bình Ba Một ngày kết hợp Suối Hoa Lan Nha Trang
Tour Bình Ba Một ngày kết hợp Suối Hoa Lan Nha Trang

Bạn nên dành trọn ngày thứ 2 đi tour Bình Ba một ngày kéo dài từ 8h sáng đến 6h chiều là bạn đã có thể quay trở lại thành phố. Bạn có thể tham khảo chương trình tour Bình Ba 1 ngày tại đây. 

Ngày thứ 3 bạn có thể dành thời gian mua sắm, dạo thành phố biển và viếng chùa Long Sơn trước khi quay trở lại Tp.Hồ Chí Minh.

Như vậy, ở Nha Trang thay vì tham gia tour bốn đảo,  tham quan Vinpearland vốn dĩ đã khá quen thuộc, bạn có thể dành một ngày du lịch đảo Bình Ba để làm thú vị thêm hành trình của mình. Nếu bạn đi du lịch một mình và muốn tham gia vào tour du lịch độc thân kết hợp Nha Trang – Bình Ba, bạn có thể tham khảo chương trình tại đây. Hiện nay Bi Tour là đơn vị đầu tiên và chuyên nghiệp duy nhất tổ chức các chương trình này:

Tour Nha Trang – Binh Ba: http://dulichbitour.com/du-lich-doc-than/tour-kham-pha-dao-binh-ba-2-ngay.html

(Theo Bi Tour)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments