Ga xe lửa Đà Lạt ở đâu? Thông tin hữu ích cho dân phượt

Ga xe lửa Đà Lạt

Ga xe lửa Đà Lạt ở đâu? Cách trung tâm thành phố khoảng 3km theo hướng đi công viên Yersin. Địa chỉ ga xe lửa Đà Lạt ở số 01 Quang Trung, phường 10, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây là địa điểm tham quan thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi được đặt chân đến với thành phố Đà Lạt vì đây là ga xe lửa cổ nhất còn lại ở Việt Nam.

Ga xe lửa Đà Lạt
Ga xe lửa Đà Lạt

Ga xe lửa Đà Lạt ở đâu của Trại Mát? Hiện tại ga xe lửa ở Đà Lạt chỉ còn tuyến Đà Lạt – Trại Mát với chiều dài tuyến 7km, hỗ trợ cho du khách đi tham quan khám phá phố núi Đà Lạt, sau đó kết hợp tham quan chợ Trại Mát hoặc tham quan chùa Linh Phước ( hay còn gọi là chùa Ve Chai). Đến ga xe lửa Đà Lạt Trại Mát, từ đây bạn đi bộ khoảng 5 phút là đến chợ Trại Mát và chùa Linh Phước. Đến đây bạn sẽ có khoảng 30 phút để tham quan những nơi này trước khi trở lại tàu về lại ga Đà Lạt, hoặc bạn có thể lựa chọn đi một chiều xe lửa và chiều về thì mình sẽ tự túc bằng một phương tiện khác.

Bản đồ ga xe lửa Đà Lạt
Bản đồ ga xe lửa Đà Lạt

Ga xe lửa ở Đà Lạt là một trong những điểm tham quan thu hút khách du lịch, là một nơi thật sự rất đáng để bạn phải ghé qua dù chỉ một lần khi bạn đến với Đà Lạt.

Để được tư vấn miễn phí về du lịch, giúp bạn lên lịch trình chuyến đi hoặc tham khảo giá tour khách đoàn, khách lẻ vui lòng gọi (Ms Thư 0917 202 006). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

(Theo Ngọc Hân)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments