Giá vé ga xe lửa Đà Lạt – thông tin cho chuyến du lịch của bạn

ga xe lửa đà lạt

Ga Đà Lạt được đưa vào hoạt động vào năm 1939 cho tuyến đường chính Đà Lạt – Phan Rang với chiều dài 84km. Ga Đà Lạt được xem là nhà ga đẹp nhất Đông Dương lúc bấy giờ và là nhà ga cổ nhất Việt Nam hiện nay.

Ga xe lửa tọa lạc tại Số 01, Quang Trung, thành phố Đà Lạt.

Giá vé ga xe lửa Đà Lạt cho khách du lịch (Việt Nam và nước ngoài) một chiều là 56,000đ, 2 chiều là 85,000đ. Mỗi ngày có 4 chuyến cách nhau khoảng 2 tiếng (8h00, 9h50, 11h55, 14h00, 16h00). Thời gian bắt đầu từ 8g00 sáng và kết thúc lúc 16g00. Tuyến Đà Lạt – Trại Mát thường được kết hợp đi tham quan chợ Trại Mát hoặc tham quan chùa Linh Phước ( tên gọi khác: chùa Ve Chai). Thời gian di chuyển đến Trại Mát chừng 25 phút, sau đó xe dừng 40 phút để du khách tham quan.

ga xe lửa đà lạt
ga xe lửa đà lạt

Nhà ga xe lửa cách trung tâm khoảng 3km theo hướng đi công viên Yersin. Xe lửa chỉ chạy khi có từ 15 khách. Để chắc chắn chuẩn bị tốt cho chuyến đi, bạn có thể liên hệ đặt chỗ số điện thoại xe lửa Đà Lạt qua số 063 3834 409 (Ga xe lửa- giờ làm việc hành chính) để lấy chính xác các thông tin về giá vé ga xe lửa Đà Lạt, thời gian khởi hành của các chuyến, cách thức mua vé thế nào để bảo đảm mình có vé theo kế hoạch bạn đã định ngay ban đầu. Ga xe lửa chỉ có sức chứa tối đa 80 khách/lần và tối thiểu khởi hành với 15 khách nên vào thời gian cao điểm bạn nên đặt chỗ trước qua điện thoại để đảm bảo chuyến đi được thông suốt.

Để được tư vấn miễn phí về du lịch, giúp bạn lên lịch trình chuyến đi hoặc tham khảo giá tour khách đoàn, khách lẻ vui lòng gọi 1900 6980. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Bi Tour – Chuyên tour du lịch dành riêng cho khách độc thân. 

Xem thêm :

Các địa điểm đẹp ở Đà Lạt không thể bỏ qua ( Phần  1 )

Thác Datanla ở đâu và có gì thú vị ?

Lung linh cảnh đẹp Hồ Xuân Hương – Cho mùa cưới thêm ngọt ngào

Các nhà nghỉ đảo Bình Ba giá rẻ

Một ngày rong chơi khu du lịch Bình Ba

(Theo Ngọc Hân)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments