Tour cồng chiêng Đà Lạt, nét du lịch mới thu hút khách tham quan

Tour Cồng chiêng Đà Lạt

Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên của Việt Nam đã được Unesco chính thức công nhận là kiệt tác văn hóa phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại. Sau Nhã nhạc Cung Đình Huế, Cồng Chiêng Tây Nguyên là di sản văn hóa phi vật thể thứ hai của Việt Nam được tôn vinh là di sản thế giới. Cồng chiêng gắn bó mật thiết với người Tây Nguyên, là tiếng nói của tâm linh, tâm hồn của con người, để diễn tả niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, trong lao động và sinh hoạt hằng ngày của họ.

Tour Cồng chiêng Đà Lạt
Tour Cồng chiêng Đà Lạt

Tour cồng chiêng Đà Lạt được tổ chức vào buổi tối bởi các đồng bào dân tộc K’ho, khi mặt trời vừa vắng bóng cũng là lúc tour được khởi hành từ Đà Lạt để đưa du khách về với bản làng Lát dưới chân núi Lang Biang huyền thoại, du khách sẽ được hòa mình vào không gian văn hóa cồng chiêng của đồng bào thiểu số, thưởng thức rượu cần, thịt nướng bên ánh lửa bập bùng cùng với điệu nhạc và âm vang cồng chiêng…

Tour cồng chiêng Đà Lạt hiện nay rất dễ đăng kí ghép đoàn tại các công ty du lịch ở thành phố Đà Lạt, giá tour trọn gói thường đã bao gồm xe vận chuyển, hướng dẫn viên, vé tham quan, chương trình văn nghệ cồng chiêng, rượu cần và thịt nướng.

Tour Cồng chiêng Đà Lạt
Tour Cồng chiêng Đà Lạt

Tham gia buổi biểu diễn cồng chiêng của tour cồng chiêng Đà Lạt, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu và tham gia những nghi lễ , tập tục truyền thống của người dân bản địa trên vùng đất cao nguyên Lâm Viên này. Cùng hòa mình trong lễ hội đâm trâu, lễ hội mừng lúa mới.

Dưới làn gió mát, trăng thanh, du khách sẽ cùng với những chàng trai cô gái dân tộc nhảy múa quanh bếp lửa hồng bập bùng trong giai điệu cồng chiêng vang lừng, cùng nhâm nhi những ché rượu cần và thưởng thức món thịt nướng nóng hổi. Đó hẳn là một kỉ niệm khó quên trong chuyến du lịch Đà Lạt lần này của bạn.

Để được tư vấn miễn phí về du lịch, giúp bạn lên lịch trình chuyến đi hoặc tham khảo giá tour khách đoàn, khách lẻ vui lòng gọi (Ms Thư 0917 202 006). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Bitour – Lựa chọn hàng đầu cho các tour du lịch độc thân. 

Xem thêm:

Thác Datanla máng trượt – Nơi không thể bỏ qua 

Giá vé thác Datanla

THÁC DATANLA Ở ĐÂU VÀ CÓ GÌ THÚ VỊ?

 

(Theo Ngọc Hân)

Facebook Comments

One thought on “Tour cồng chiêng Đà Lạt, nét du lịch mới thu hút khách tham quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments