Hỏi đáp Tour Độc Thân

TOUR ĐỘC THÂN – ĐI ĐỂ GẦN NHAU HƠN

Một chuyến Tour Độc Thân
Một chuyến Tour Độc Thân

Tour du lịch cho người độc thân là tour gì?

Du lịch độc thân là tour có hình thức là một chuyến đi du lịch nhưng chỉ dành cho những người còn độc thân tham gia.

Tour du lịch độc thân có gì khác biệt tour thông thường?

Tour du lịch độc thân không phải là tour thông thường với mục đích tham quan hay nghỉ dưỡng, do đó trong chương trình sẽ thường không có quá nhiều điểm tham quan hay các hoạt động thiên về tĩnh dưỡng. Tour có ba điểm khác biệt quan trọng:
(1) Đối tượng tham gia hoàn toàn là những người còn độc thân, chưa lập gia đình hoặc đã lập gia đình nhưng đã li dị, chia tay.

(2) Tour lựa chọn những điểm đến độc đáo giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình.

(3) Bạn đồng hành là yếu tố rất quan trọng, do đó trong mỗi chuyến đi bạn sẽ luôn tìm thấy những người có cùng sở thích, đam mê để chia sẻ cùng mình

Tour du lịch độc thân có phải là tour biến tướng, không trong sáng không?

Tour du lịch độc thân là một tour hoàn toàn trong sáng và nghiêm túc. Một phần là do khách hàng tham gia tour chủ yếu là nhân viên văn phòng có mục đích trong sáng, và một phần là định hướng trong tổ chức tour của Bi Tour. Chúng tôi không khuyến khích các hoạt động thiếu lành mạnh, đi ngược lại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Đối tượng tham gia tour độc thân

Tôi đã lập gia đình và li dị, tôi có được tham gia tour không?

Hoàn toàn được! Tour dành cho những người chưa lập gia đình, hoặc đã lập gia đình nhưng đã ly hôn, chia tay nên bạn hoàn toàn có thể tham gia tour. Đôi khi tham gia tour có một số cặp đôi đang tìm hiểu nhau và tour cũng là cơ hội để hai bạn hiểu và yêu nhau hơn.

Tôi muốn biết những người tham gia tour du lịch độc thân là người như thế nào?

Những người tham gia tour chủ yếu là nhân viên văn phòng, cấp quản lý hoặc chủ doanh nghiệp. Họ cũng có thể là những người làm nghề tự do…

Tôi 37 tuổi có thể tham gia tour độc thân không?

Được. Độ tuổi tham gia tour là những người có suy nghĩ chín chắn và trưởng thành với nữ trung bình từ 25 tuổi trở lên và nam từ 27 tuổi trở lên. Tùy theo độ tuổi của bạn mà tour sẽ sắp xếp bạn vào những nhóm tuổi phù hợp, không quá chênh lệnh để có thể dễ kết bạn và tương tác với nhau. Tuy nhiên sự trải rộng khác nhau về độ tuổi trong một chuyến đi cũng sẽ cung cấp nhiều kinh nghiệm thú vị cho bạn.

Làm sao bảo đảm những người tham gia tour đều độc thân?

Khi tham gia tour, Bi Tour sẽ gởi cho bạn bản cam kết trong đó bạn sẽ tự cam kết về tình trạng hôn nhân của mình. Chúng tôi không kiểm tra hay yêu cầu bạn gởi giấy chứng nhận nhưng bạn sẽ tự chịu trách nhiệm trong quá trình tham gia tour.

Ngoài ra, trong quá trình tham gia tour, BTC và khách hàng đều lưu lại những khoảng khắc làm kỷ niệm và chia sẻ trên các mạng xã hội, do đó những anh chàng đã có gia đình cũng sẽ rất e dè khi tham gia tour và thực tế là khách hàng tham gia Bi Tour chưa từng xảy ra trường hợp này.

Có phải những người tham gia tour đều là những người độc thân khó tính?

Không hoàn toàn. Có những người quả thật rất khó tính, nhưng cũng có những người vui tính, dễ chịu và thoải mái. Các thành viên tham gia cũng giống như bức tranh xã hội thu nhỏ, điều quan trọng là khi tham gia các thành viên đều mong muốn ít nhất là có thêm những người bạn mới, vì vậy bạn đừng ngại ngần, vì nhìn họ có vẻ khó chịu nhưng cũng dễ mến và đáng yêu vô cùng.

Có phải những người tham gia tour đều là những người lớn tuổi có ngoại hình không được đẹp?

Không! Khách hàng của Bi Tour tham gia đều rất xinh trai, xinh gái, bạn có thể xem thêm hình ảnh trong các chuyến đi của Bi Tour hoặc face book của chúng tôi: https://www.facebook.com/BiTour.vn

Có phải những người tham gia tour độc thân là “hội người ế”?

Không. Những thành viên tham gia đoàn đến vì nhiều mục đích khác nhau chứ không phải chỉ vì mục đích hẹn hò. Đôi khi vẫn có những “hot boy”, “hot girl” vẫn tìm đến tour vì muốn tìm lại chính mình hay đơn thuần muốn xả xì trét hoặc tìm những người bạn cho mình.

Có phải ai tham gia cũng có mục đích “hẹn hò” tìm bạn đời?

Không phải ai tham gia cũng có chung mục đích hẹn hò. Có nhiều khách hàng tìm đến tour vì đang quá tải công việc muốn giải tỏa căng thẳng, vì muốn tìm lại bản thân mình, hay đơn giản là muốn tìm những người bạn mới…Vì vậy bạn đừng quá “căng thẳng” khi tham gia tour, các hoạt động kết nối sẽ diễn ra nhẹ nhàng trên cơ sở tôn trọng khách hàng.

Có phải những người tham gia tour độc thân chỉ tìm người yêu “vội vàng” để kết hôn?

Có thể là có người sẽ tham gia tour với mục đích ban đầu như vậy.  Ngoài ra, việc quyết định cho mối quan hệ hoặc kết hôn còn phụ thuộc vào người còn lại nên nếu bạn không muốn “vội vàng” thì bạn hoàn toàn có thể chủ động rút lui.

Chuyên gia tâm lý

 Tôi muốn biết thêm về chuyên gia tâm lý tư vấn?

Chuyên gia tâm lý đóng vai trò cố vấn cho tour là anh Trần Hữu Đức. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và tư vấn Nguồn nhân lực, anh từng nắm giữ các vị trí Giám đốc Nhân sự, GĐ Kinh doanh, GĐ Điều hành tại các công ty và tập đoàn lớn như PepsiCo Việt Nam, UNZA, RIM Technologies, Ulysses, Dược PHANO… Anh hiện là Tổng giám đốc Công ty BCC – Human Capital Solutions.

Đến với chuyên ngành Tâm lý học, qua 2 năm tu nghiệp, đào tạo chuyên sâu tại Anh Quốc, Úc và Hoa Kỳ; anh tiếp tục ứng dụng nguồn kiến thức và kinh nghiệm mình có được để phục vụ cho công việc giảng dạy, huấn luyện và tư vấn tại Better Living. Anh chủ trương sử dụng những phương pháp, cách thức, quy trình phù hợp với từng trường hợp riêng biệt, dễ dàng cho thân chủ thực hiện để đạt được hiệu quả cao.

Với anh, việc tư vấn tâm lý phải dựa trên những giá trị, niềm tin bền vững. Anh chủ trương sử dụng những phương pháp, cách thức, quy trình phù hợp với từng trường hợp riêng biệt, dễ dàng cho thân chủ thực hiện để đạt được hiệu quả cao.

Quá trình học tập và làm việc:
2012: Tổng giám đốc Công ty BCC – Human Capital Solutions
2007: Cao học Quản trị Kinh doanh, Preston University, Hoa Kỳ
2000: Đồng sáng lập và là giám đốc đào tạo của hội đồng nhân sự Amcham
GĐ Trung tâm Đào tạo Tập đoàn Trung Nguyên, GĐ Điều hành Ulysses, Dược PHANO, Truyền Thông Nam Việt
GĐ Kinh doanh công ty UNZA, RIM Technologies
GĐ Nhân sự (BAT Vietnam, Bệnh viện FV, PepsiCo Vietnam, Công ty G7
Các chứng chỉ tâm lý học tiêu biểu:
– Tư vấn và Hướng dẫn bằng phương pháp NLP – American Board of NLP
– Tư vấn làm việc hiệu quả D’Oz International, Singapore
– Cao học Quản trị Kinh doanh Preston University, Hoa Kỳ
– Tư vấn tính cách hướng nghiệp SHL, Anh Quốc
– Trắc nghiệm tâm lý SHL, Anh Quốc
– Chứng chỉ Tư vấn tâm lý trị liệu Cairnmillar Institute, Úc

Tôi không cần chuyên gia theo tour có được không?

Được! Hiện nay Bi Tour có những tour không có chuyên gia tâm lý theo tour nên bạn có thể tham gia những tour này.

Thông tin giá tour độc thân

Tại sao giá tour độc thân cao hơn tour thông thường?

Đúng là như vậy, mức giá của chương trình cao hơn nhiều so với chương trình thông thường vì chúng tôi không phục vụ bạn như bất kỳ một khách hàng nào, chúng tôi sáng tạo chương trình và các hoạt động dựa trên nền tảng hiểu về nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.
Do đó trong chương trình tour cho người độc thân mà bạn tham gia hoàn toàn không phải là một tour thông thường. Chúng tôi chọn lọc khách tham gia kỹ càng, cùng có những điểm tương đồng trong việc xây dựng mối quan hệ. Chúng tôi cũng xây dựng chương trình với từng chi tiết nhỏ như việc sắp xếp, chơi trò chơi, tính tương tác trên tour. Chúng tôi cũng chăm chút cho từng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn như sự lựa chọn điểm đến lãng mạn, phù hợp, chuẩn bị các bữa ăn thú vị như tiệc nướng ngoài trời, tiệc Gala nồng ấm. Có bao giờ bạn dùng tiệc nướng giữa rừng hoang với rượu vang, với âm nhạc, với những điệu nhảy say đắm cùng những người bạn ban đầu xa lạ nhưng lại đang trở lên thân quen? Những trải nghiệm này thật tế bạn sẽ không thể tìm thấy trong bất kỳ một chuyến hành trình nào khác ngoài tour du lịch cho người độc thân của Bi Tour.

 Tour độc thân có nhiều tour với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn không?

Có. Trong năm 2018, Bi Tour sẽ triển khai nhiều sản phẩm tour với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, dù ở mức giá nào điều quan trọng là chất lượng phục vụ và giá trị mang đến cho khách hàng đều đồng nhất và đảm bảo.

Thông tin lịch trình

 Tour thường đi xe gì?

Dù số lượng khởi hành ít hay nhiều thì Bi Tour vẫn sử dụng xe 35 hoặc 45 chỗ để tạo sự thoải mái cho khách hàng trên suốt hành trình. Tùy vào mỗi tour sẽ có xe khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh hoặc bạn sẽ tự lựa chọn phương tiện như xe giường nằm, tàu lửa, máy bay và Bi Tour sẽ đón bạn tại điểm đến.

 Tôi bị say xe, tour có ưu tiên cho tôi không?

Có. Tour sắp xếp chỗ ngồi ngẫu nhiên nên bạn có thể yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng của Bi Tour để lưu ý vấn đề này của bạn.

 Tour có sắp xếp cho nam nữ ở chung phòng không?

Tour không chủ động sắp xếp nam nữ ở chung phòng, tuy nhiên nếu khách hàng tham gia là cặp đôi đang tìm hiểu hoặc có sự đồng thuận ban đầu, Bi Tour sẽ sắp xếp theo đăng ký của khách hàng tuy nhiên khách hàng là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về các vấn đề cá nhân của mình khi tham gia tour.

Lịch khởi hành của tour như thế nào?

Tour thường tổ chức vào cuối mỗi tháng, khởi hành vào thứ 6 mỗi tháng. Sắp tới Bi Tour sẽ khai trương nhiều tour khởi hành vào mỗi tuần để thuận tiện cho khách hàng. Hãy thường xuyên cập nhập website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận tin để nhận được thông tin mới nhất từ Bi Tour

Tour thường tổ chức đi đâu?

Tour đã tổ chức ở rất nhiều nơi như Đà Lạt, Bình Ba, Ba Hòn Đầm, Nam Du, Phan Rang, Madagui, Nha Trang, Hà Giang….

 

Thông tin khác

Tôi không quen đi một mình, đi như vậy sẽ buồn chán lắm?

100% khách hàng khi tham gia tour đều có băn khoăn như bạn tuy nhiên có đến 99,9% không còn cảm thấy điều này khi xe bắt đầu lăn bánh. Chúng tôi là chuyên gia kết nối và xây dựng mối quan hệ vì vậy chúng tôi có thể cam kết bạn sẽ có thời gian tận hưởng vô cùng thú vị với những người bạn mới. Đừng quá lo lắng vì những người bạn đồng hành đều có tâm lý như bạn, hãy mở lòng để đón nhận những niềm vui trong suốt cuộc hành trình.

Tôi không muốn hình ảnh của tôi xuất hiện trên trang web hay các mạng xã hội?

Khi bạn tham gia tour, Bi Tour có quyền sử dụng hình ảnh của đoàn trong việc đăng tải hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội, một phần để lưu lại kỷ niệm, một phần là các thành viên theo tour đều muốn giữ lại những bức hình chung này. Tuy nhiên trong quá trình biên tập, những bức hình riêng tư hoặc nhạy cảm, Bi Tour sẽ xin phép chủ nhân trước khi đăng nhưng nếu bạn chưa hài lòng với tấm hình nào được đăng tải, bạn có thể liên lạc Bi Tour để gỡ bỏ. Trường hợp bạn hoàn toàn không muốn chụp hình thì có thể báo trước để Bi Tour sẽ lưu ý với bộ phận chụp hình và các khách hàng khác khi muốn chụp lại hình ảnh của bạn.

Tham gia tour độc thân có giúp tôi chắc chắn tìm được bạn đời?

Bi cam kết 80% bằng việc giup việc hẹn hò trở nên dễ dàng và thú vị hơn thông qua việc kết nối những người phù hợp trong một chuyến du lịch hẹn hò. 20% còn lại là nỗ lực từ phía bạn.

Tour đã có cặp đôi nào đến được với nhau chưa?

Có! Sau chương trình tour đã có chứng kiến tình yêu đẹp của rất nhiều cặp đôi và kết thúc bằng một đám cưới có hậu.

Để tìm hiểu thêm về chương trình bạn có thể truy cập www.bitour.vn hoặc gọi vào hotline 0906 322 068 nhé.

One thought on “Hỏi đáp Tour Độc Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

She just wants to sleep. The plane lasted two hours later, waiting for the SY0-401 pdf luggage time dragged 70-532 tutorial too long. 70-483 questions and answers pdf The airport shuttle bus also missed the moment, the bus as early as an hour 400-101 questions and answers pdf ago already drove away. So, they have to 400-101 questions and answers pdf wait for a 70-532 tutorial taxi now. 300-135 design pdf She stood in the waiting line, slim body due to the weight of the laptop tilted to one side. John talked about interest rates and new ideas for adjusting business partners, but she only thought of one thing it is Friday night at ten thirty, I want 200-310 tutorial to wear pajamas, the United States and the SY0-401 pdf United States to sleep. A yellow taxi 300-135 design pdf endless stream passing her eyes. These cars are similar SY0-401 pdf in color 300-135 design pdf and shape, reminding her of insects. 70-483 questions and answers pdf 200-310 tutorial SY0-401 pdf She remembered her when he was a child in the mountains. When she and 300-135 design pdf her brother spotted a 210-260 pdf 210-260 pdf broken badger or kicked a red ant nest, she SY0-401 pdf saw a large group of limbs and hands and feet 400-101 questions and answers pdf wet wriggling 70-483 questions and answers pdf on the ground. This chilling feeling made her shiver. A taxi speeding over, with a sharp brake sound abrupt halt. Tami Joan Kefas dragged 300-135 design pdf forward. Driver press the trunk lock, but people did not move 70-483 questions and answers pdf 70-483 questions and answers pdf in the car. John was upset that they had to 210-260 pdf get their luggage on board. He is used to having others help 200-310 tutorial him with these things. Tami Joan does not matter. Until now, she occasionally will be surprised, 300-135 design pdf I actually have a secretary, help her typing and file management. She threw the suitcase onto the car, closed the trunk lid, and got into the car. John 70-483 questions and answers pdf 300-135 design pdf followed suit. He shut the door heavily, wiping his fat cheeks and his bare forehead as SY0-401 pdf hard as he 70-532 tutorial had done with his luggage. First to 300-135 design pdf East 72nd Street. John murmured to the driver through the bulkhead. Then go to Upper West Side, Tami Joan added. Block the 210-260 pdf plexiglass partition between 300-320 exam topics 200-310 tutorial the front and 400-101 questions and answers pdf rear seats SY0-401 pdf covered with scratches, she could hardly 210-260 pdf see the driver. Taxi arrows rushed off the road and quickly ran up the 210-260 pdf highway 70-483 questions and answers pdf to Manhattan. Look, John said. Thats why 70-532 tutorial people are everywhere today. He 200-310 tutorial pointed to 400-101 questions and answers pdf 300-320 exam topics a billboard SY0-401 pdf that SY0-401 pdf read Welcome to the United Nations Peace Conference. Why 70-483 questions and answers pdf did you block Eleven Street What are you thinking She looked at the broad street and she was still using her trash 70-532 tutorial 300-135 design pdf Set barricades blocked. Shes 70-483 questions and answers pdf been accustomed to the horn of a car for a long time, 300-135 design pdf 70-532 tutorial but now I realize its too loud, 400-101 questions and answers pdf and the long queue 200-310 tutorial of plugged cars stretches for miles. Chief, SY0-401 pdf the first police officer who arrived at the scene was responsible for arresting the 300-320 exam topics 300-320 exam topics 210-260 pdf 70-532 tutorial suspect, placing eyewitnesses and protecting I know the rules of adaptation, the police officer, did you block the street 70-532 tutorial to protect the crime scene Yes, SY0-401 pdf Sir, I think criminals will not park 210-260 pdf 300-320 exam topics the car in 70-483 questions and answers pdf that horizontal street, because it SY0-401 pdf would be so easy to be seen by the people in 70-483 questions and answers pdf the apartment over there.You SY0-401 pdf see here and 300-135 design pdf see Eleven Street seems to be the better choice. Well, I would say that this is a 70-483 questions and answers pdf wrong choice, with no footprints 400-101 questions and answers pdf found on 70-532 tutorial one side of the railroad tracks, but two sets of footprints directed at the staircase leading to 37th Street. I took 37th Street Blocked. 210-260 pdf This is my point, they all need to be closed, and theres the 300-320 exam topics train, he asked. Why did you stop it So, sir, I think the train could 70-532 tutorial cross the scene. Will destroy the testimony, or anything else. What other, police officer I can not explain it clearly, sir. I 70-532 tutorial mean What about Newark airport Yes, sir. 300-320 exam topics She looked back Rescue. There are some police nearby, 70-532 tutorial but they are busy, no one noticed the lectures here. What 200-310 tutorial happened to 400-101 questions and answers pdf Newark Airport Why did not you shut it up 70-532 tutorial Austrian, great, so I was scolded. She tightened her lips just like Julia 210-260 pdf 400-101 questions and answers pdf Roberts, trying to exercise restraint Sir, it looks like in my judgment The New York Highway is also a good 210-260 pdf choice, along with the Jersey and Long 300-320 exam topics Island Expressways, 200-310 tutorial and you can 200-310 tutorial shut down Interstate SY0-401 pdf 400-101 questions and answers pdf 70 300-320 exam topics and block all the way to St. Louis, where criminals may escape. She 200-310 tutorial bowed a little 200-310 tutorial Head, and Pi Ruidi on the viewing. The two of them are about the same height, but his heel 400-101 questions and answers pdf may be thicker. I 70-532 tutorial got a bunch 70-483 questions and answers pdf of cranky calls, 70-483 questions and answers pdf he continued. Secretary of Ports, Office of the Secretary-General of the United 300-135 design pdf Nations, Head of Conference He raised 400-101 questions and answers pdf his head 210-260 pdf to the Javets 400-101 questions and answers pdf 210-260 pdf 200-310 tutorial Conference Center in that direction 300-320 exam topics We disrupted 300-135 design pdf the process, a senators speech, and traffic in 210-260 pdf the entire 300-135 design pdf Western District. Even Hurricane Eva has not seen such a thorough end to the rail corridors of the Northeast Corridor. I 400-101 questions and answers pdf just thought Piatti laughed. Shakes was 300-320 exam topics such a beautiful woman - the 300-135 design pdf sloshing up of the time 70-483 questions and answers pdf before joining the 300-135 design pdf police 300-320 exam topics academy, the signing model for the Schadlel fashion house on Madison Avenue - so the 200-310 tutorial police officer decided to forgive SY0-401 pdf SY0-401 pdf her. Shakespeare patrolman, 70-532 tutorial he said, looking over her flat chest top 300-320 exam topics with a 70-483 questions and answers pdf bulky name 300-320 exam topics tag. Give you an on-site instructional lesson. Work on 400-101 questions and answers pdf the crime scene should take 200-310 tutorial 400-101 questions and answers pdf into account the balance. If we blockade 70-532 tutorial the entire city after every homicide and place all three million 210-260 pdf people in interrogation, thats fine, of course. But we can not Thats what I said, and its very constructive 300-320 exam topics and inspiring to you. To 210-260 pdf be honest, sir, she said bluntly Im moving away from the patrol team 300-320 exam topics and it officially 200-310 tutorial takes effect from noon today. He nodded and smiled happily Well, theres nothing to say, but in the report, its important to say that it 200-310 tutorial is your personal decision to stop the train and the enclosed streets. Yes, sir, She said carelessly Thats right.