Hỏi đáp Tour Độc Thân

TOUR ĐỘC THÂN – ĐI ĐỂ GẦN NHAU HƠN

Một chuyến Tour Độc Thân
Một chuyến Tour Độc Thân

Tour du lịch cho người độc thân là tour gì?

Du lịch độc thân là tour có hình thức là một chuyến đi du lịch nhưng chỉ dành cho những người còn độc thân tham gia.

Tour du lịch độc thân có gì khác biệt tour thông thường?

Tour du lịch độc thân không phải là tour thông thường với mục đích tham quan hay nghỉ dưỡng, do đó trong chương trình sẽ thường không có quá nhiều điểm tham quan hay các hoạt động thiên về tĩnh dưỡng. Tour có ba điểm khác biệt quan trọng:
(1) Đối tượng tham gia hoàn toàn là những người còn độc thân, chưa lập gia đình hoặc đã lập gia đình nhưng đã li dị, chia tay.

(2) Tour lựa chọn những điểm đến độc đáo giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình.

(3) Bạn đồng hành là yếu tố rất quan trọng, do đó trong mỗi chuyến đi bạn sẽ luôn tìm thấy những người có cùng sở thích, đam mê để chia sẻ cùng mình

Tour du lịch độc thân có phải là tour biến tướng, không trong sáng không?

Tour du lịch độc thân là một tour hoàn toàn trong sáng và nghiêm túc. Một phần là do khách hàng tham gia tour chủ yếu là nhân viên văn phòng có mục đích trong sáng, và một phần là định hướng trong tổ chức tour của Bi Tour. Chúng tôi không khuyến khích các hoạt động thiếu lành mạnh, đi ngược lại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Đối tượng tham gia tour độc thân

Tôi đã lập gia đình và li dị, tôi có được tham gia tour không?

Hoàn toàn được! Tour dành cho những người chưa lập gia đình, hoặc đã lập gia đình nhưng đã ly hôn, chia tay nên bạn hoàn toàn có thể tham gia tour. Đôi khi tham gia tour có một số cặp đôi đang tìm hiểu nhau và tour cũng là cơ hội để hai bạn hiểu và yêu nhau hơn.

Tôi muốn biết những người tham gia tour du lịch độc thân là người như thế nào?

Những người tham gia tour chủ yếu là nhân viên văn phòng, cấp quản lý hoặc chủ doanh nghiệp. Họ cũng có thể là những người làm nghề tự do…

Tôi 37 tuổi có thể tham gia tour độc thân không?

Được. Độ tuổi tham gia tour là những người có suy nghĩ chín chắn và trưởng thành với nữ trung bình từ 25 tuổi trở lên và nam từ 27 tuổi trở lên. Tùy theo độ tuổi của bạn mà tour sẽ sắp xếp bạn vào những nhóm tuổi phù hợp, không quá chênh lệnh để có thể dễ kết bạn và tương tác với nhau. Tuy nhiên sự trải rộng khác nhau về độ tuổi trong một chuyến đi cũng sẽ cung cấp nhiều kinh nghiệm thú vị cho bạn.

Làm sao bảo đảm những người tham gia tour đều độc thân?

Khi tham gia tour, Bi Tour sẽ gởi cho bạn bản cam kết trong đó bạn sẽ tự cam kết về tình trạng hôn nhân của mình. Chúng tôi không kiểm tra hay yêu cầu bạn gởi giấy chứng nhận nhưng bạn sẽ tự chịu trách nhiệm trong quá trình tham gia tour.

Ngoài ra, trong quá trình tham gia tour, BTC và khách hàng đều lưu lại những khoảng khắc làm kỷ niệm và chia sẻ trên các mạng xã hội, do đó những anh chàng đã có gia đình cũng sẽ rất e dè khi tham gia tour và thực tế là khách hàng tham gia Bi Tour chưa từng xảy ra trường hợp này.

Có phải những người tham gia tour đều là những người độc thân khó tính?

Không hoàn toàn. Có những người quả thật rất khó tính, nhưng cũng có những người vui tính, dễ chịu và thoải mái. Các thành viên tham gia cũng giống như bức tranh xã hội thu nhỏ, điều quan trọng là khi tham gia các thành viên đều mong muốn ít nhất là có thêm những người bạn mới, vì vậy bạn đừng ngại ngần, vì nhìn họ có vẻ khó chịu nhưng cũng dễ mến và đáng yêu vô cùng.

Có phải những người tham gia tour đều là những người lớn tuổi có ngoại hình không được đẹp?

Không! Khách hàng của Bi Tour tham gia đều rất xinh trai, xinh gái, bạn có thể xem thêm hình ảnh trong các chuyến đi của Bi Tour hoặc face book của chúng tôi: https://www.facebook.com/BiTour.vn

Có phải những người tham gia tour độc thân là “hội người ế”?

Không. Những thành viên tham gia đoàn đến vì nhiều mục đích khác nhau chứ không phải chỉ vì mục đích hẹn hò. Đôi khi vẫn có những “hot boy”, “hot girl” vẫn tìm đến tour vì muốn tìm lại chính mình hay đơn thuần muốn xả xì trét hoặc tìm những người bạn cho mình.

Có phải ai tham gia cũng có mục đích “hẹn hò” tìm bạn đời?

Không phải ai tham gia cũng có chung mục đích hẹn hò. Có nhiều khách hàng tìm đến tour vì đang quá tải công việc muốn giải tỏa căng thẳng, vì muốn tìm lại bản thân mình, hay đơn giản là muốn tìm những người bạn mới…Vì vậy bạn đừng quá “căng thẳng” khi tham gia tour, các hoạt động kết nối sẽ diễn ra nhẹ nhàng trên cơ sở tôn trọng khách hàng.

Có phải những người tham gia tour độc thân chỉ tìm người yêu “vội vàng” để kết hôn?

Có thể là có người sẽ tham gia tour với mục đích ban đầu như vậy.  Ngoài ra, việc quyết định cho mối quan hệ hoặc kết hôn còn phụ thuộc vào người còn lại nên nếu bạn không muốn “vội vàng” thì bạn hoàn toàn có thể chủ động rút lui.

Chuyên gia tâm lý

 Tôi muốn biết thêm về chuyên gia tâm lý tư vấn?

Chuyên gia tâm lý đóng vai trò cố vấn cho tour là anh Trần Hữu Đức. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và tư vấn Nguồn nhân lực, anh từng nắm giữ các vị trí Giám đốc Nhân sự, GĐ Kinh doanh, GĐ Điều hành tại các công ty và tập đoàn lớn như PepsiCo Việt Nam, UNZA, RIM Technologies, Ulysses, Dược PHANO… Anh hiện là Tổng giám đốc Công ty BCC – Human Capital Solutions.

Đến với chuyên ngành Tâm lý học, qua 2 năm tu nghiệp, đào tạo chuyên sâu tại Anh Quốc, Úc và Hoa Kỳ; anh tiếp tục ứng dụng nguồn kiến thức và kinh nghiệm mình có được để phục vụ cho công việc giảng dạy, huấn luyện và tư vấn tại Better Living. Anh chủ trương sử dụng những phương pháp, cách thức, quy trình phù hợp với từng trường hợp riêng biệt, dễ dàng cho thân chủ thực hiện để đạt được hiệu quả cao.

Với anh, việc tư vấn tâm lý phải dựa trên những giá trị, niềm tin bền vững. Anh chủ trương sử dụng những phương pháp, cách thức, quy trình phù hợp với từng trường hợp riêng biệt, dễ dàng cho thân chủ thực hiện để đạt được hiệu quả cao.

Quá trình học tập và làm việc:
2012: Tổng giám đốc Công ty BCC – Human Capital Solutions
2007: Cao học Quản trị Kinh doanh, Preston University, Hoa Kỳ
2000: Đồng sáng lập và là giám đốc đào tạo của hội đồng nhân sự Amcham
GĐ Trung tâm Đào tạo Tập đoàn Trung Nguyên, GĐ Điều hành Ulysses, Dược PHANO, Truyền Thông Nam Việt
GĐ Kinh doanh công ty UNZA, RIM Technologies
GĐ Nhân sự (BAT Vietnam, Bệnh viện FV, PepsiCo Vietnam, Công ty G7
Các chứng chỉ tâm lý học tiêu biểu:
– Tư vấn và Hướng dẫn bằng phương pháp NLP – American Board of NLP
– Tư vấn làm việc hiệu quả D’Oz International, Singapore
– Cao học Quản trị Kinh doanh Preston University, Hoa Kỳ
– Tư vấn tính cách hướng nghiệp SHL, Anh Quốc
– Trắc nghiệm tâm lý SHL, Anh Quốc
– Chứng chỉ Tư vấn tâm lý trị liệu Cairnmillar Institute, Úc

Tôi không cần chuyên gia theo tour có được không?

Được! Hiện nay Bi Tour có những tour không có chuyên gia tâm lý theo tour nên bạn có thể tham gia những tour này.

Thông tin giá tour độc thân

Tại sao giá tour độc thân cao hơn tour thông thường?

Đúng là như vậy, mức giá của chương trình cao hơn nhiều so với chương trình thông thường vì chúng tôi không phục vụ bạn như bất kỳ một khách hàng nào, chúng tôi sáng tạo chương trình và các hoạt động dựa trên nền tảng hiểu về nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.
Do đó trong chương trình tour cho người độc thân mà bạn tham gia hoàn toàn không phải là một tour thông thường. Chúng tôi chọn lọc khách tham gia kỹ càng, cùng có những điểm tương đồng trong việc xây dựng mối quan hệ. Chúng tôi cũng xây dựng chương trình với từng chi tiết nhỏ như việc sắp xếp, chơi trò chơi, tính tương tác trên tour. Chúng tôi cũng chăm chút cho từng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn như sự lựa chọn điểm đến lãng mạn, phù hợp, chuẩn bị các bữa ăn thú vị như tiệc nướng ngoài trời, tiệc Gala nồng ấm. Có bao giờ bạn dùng tiệc nướng giữa rừng hoang với rượu vang, với âm nhạc, với những điệu nhảy say đắm cùng những người bạn ban đầu xa lạ nhưng lại đang trở lên thân quen? Những trải nghiệm này thật tế bạn sẽ không thể tìm thấy trong bất kỳ một chuyến hành trình nào khác ngoài tour du lịch cho người độc thân của Bi Tour.

 Tour độc thân có nhiều tour với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn không?

Có. Trong năm 2018, Bi Tour sẽ triển khai nhiều sản phẩm tour với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, dù ở mức giá nào điều quan trọng là chất lượng phục vụ và giá trị mang đến cho khách hàng đều đồng nhất và đảm bảo.

Thông tin lịch trình

 Tour thường đi xe gì?

Dù số lượng khởi hành ít hay nhiều thì Bi Tour vẫn sử dụng xe 35 hoặc 45 chỗ để tạo sự thoải mái cho khách hàng trên suốt hành trình. Tùy vào mỗi tour sẽ có xe khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh hoặc bạn sẽ tự lựa chọn phương tiện như xe giường nằm, tàu lửa, máy bay và Bi Tour sẽ đón bạn tại điểm đến.

 Tôi bị say xe, tour có ưu tiên cho tôi không?

Có. Tour sắp xếp chỗ ngồi ngẫu nhiên nên bạn có thể yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng của Bi Tour để lưu ý vấn đề này của bạn.

 Tour có sắp xếp cho nam nữ ở chung phòng không?

Tour không chủ động sắp xếp nam nữ ở chung phòng, tuy nhiên nếu khách hàng tham gia là cặp đôi đang tìm hiểu hoặc có sự đồng thuận ban đầu, Bi Tour sẽ sắp xếp theo đăng ký của khách hàng tuy nhiên khách hàng là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về các vấn đề cá nhân của mình khi tham gia tour.

Lịch khởi hành của tour như thế nào?

Tour thường tổ chức vào cuối mỗi tháng, khởi hành vào thứ 6 mỗi tháng. Sắp tới Bi Tour sẽ khai trương nhiều tour khởi hành vào mỗi tuần để thuận tiện cho khách hàng. Hãy thường xuyên cập nhập website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận tin để nhận được thông tin mới nhất từ Bi Tour

Tour thường tổ chức đi đâu?

Tour đã tổ chức ở rất nhiều nơi như Đà Lạt, Bình Ba, Ba Hòn Đầm, Nam Du, Phan Rang, Madagui, Nha Trang, Hà Giang….

 

Thông tin khác

Tôi không quen đi một mình, đi như vậy sẽ buồn chán lắm?

100% khách hàng khi tham gia tour đều có băn khoăn như bạn tuy nhiên có đến 99,9% không còn cảm thấy điều này khi xe bắt đầu lăn bánh. Chúng tôi là chuyên gia kết nối và xây dựng mối quan hệ vì vậy chúng tôi có thể cam kết bạn sẽ có thời gian tận hưởng vô cùng thú vị với những người bạn mới. Đừng quá lo lắng vì những người bạn đồng hành đều có tâm lý như bạn, hãy mở lòng để đón nhận những niềm vui trong suốt cuộc hành trình.

Tôi không muốn hình ảnh của tôi xuất hiện trên trang web hay các mạng xã hội?

Khi bạn tham gia tour, Bi Tour có quyền sử dụng hình ảnh của đoàn trong việc đăng tải hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội, một phần để lưu lại kỷ niệm, một phần là các thành viên theo tour đều muốn giữ lại những bức hình chung này. Tuy nhiên trong quá trình biên tập, những bức hình riêng tư hoặc nhạy cảm, Bi Tour sẽ xin phép chủ nhân trước khi đăng nhưng nếu bạn chưa hài lòng với tấm hình nào được đăng tải, bạn có thể liên lạc Bi Tour để gỡ bỏ. Trường hợp bạn hoàn toàn không muốn chụp hình thì có thể báo trước để Bi Tour sẽ lưu ý với bộ phận chụp hình và các khách hàng khác khi muốn chụp lại hình ảnh của bạn.

Tham gia tour độc thân có giúp tôi chắc chắn tìm được bạn đời?

Bi cam kết 80% bằng việc giup việc hẹn hò trở nên dễ dàng và thú vị hơn thông qua việc kết nối những người phù hợp trong một chuyến du lịch hẹn hò. 20% còn lại là nỗ lực từ phía bạn.

Tour đã có cặp đôi nào đến được với nhau chưa?

Có! Sau chương trình tour đã có chứng kiến tình yêu đẹp của rất nhiều cặp đôi và kết thúc bằng một đám cưới có hậu.

Để tìm hiểu thêm về chương trình bạn có thể truy cập www.bitour.vn hoặc gọi vào hotline 0906 322 068 nhé.

Facebook Comments

One thought on “Hỏi đáp Tour Độc Thân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments