Tour trekking Tà Năng đi mùa nào đẹp nhất

Khởi hàng các tour trekking Tà Năng đi vào mùa đẹp nhất khiến cho những trải nghiệm của bạn trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều.

Tà Năng khi được chọn đi vào đúng mùa, bạn sẽ tận ngắm được những đồi cỏ thơ mộng, những áng mây lơ lửng quanh sườn dốc, cùng không khí dễ chịu khiến con người sảng khoái. Vậy mùa nào đẹp nhất dành cho những lịch trình tour trekking Tà Năng?

Mùa trekking Tà Năng đẹp là khi nào?

Với vị trí nằm nối liền 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận, thời tiết ở Tà Năng Phan Dũng chịu ảnh hưởng nhiều của cả ba khu vực này. Tuy nhiên, theo nhiều người từng đặt chân đến đây thì đi nơi đây đi mùa nào cũng có phù hợp. Mỗi mùa Tà Năng lại mở ra một khung cảnh rực rỡ khác nhau khiến bạn đều mê đắm và choáng ngộp.

Tuy nhiên, các tour trekking Tà Năng thường đón lượng du khách lớn vào tháng 2 đến tháng 4. Hoặc tháng 10 đến tháng 11, cung đường trek đẹp nhất Việt Nam này “thiết đãi” khách phương xa bằng một vẻ thơ mộng và xanh mướt. Bạn sẽ được nhìn ngắm những đồi cỏ xanh, những hàng thông nối liền tăm tắp và tận hưởng không khí mát mẻ.

 

Bạn có thể đi tour trekking Tà Năng vào bất kì mùa nào trong năm, chắc chắn chúng sẽ không hề mất hay giảm đi những trải nghiệm thú vị. Mặt khác, khi lựa chọn các lịch trình cho chuyến đi, bạn phải lưu ý tìm đến những nơi tổ chức chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các chuyến trek.

Bởi sự kinh nghiệm của họ sẽ giúp chúng ta có được sự hỗ trợ nhanh chóng, và cần thiết. Đồng thời chuyến đi cũng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, hành trình được thiết kế vừa sức tránh sự tác động không tốt đối với tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, với những người có tiền sử bệnh hoặc được yêu cầu tránh các hoạt động mạnh cần cân nhắc với chuyến hành trình này.

Bên cạnh vấn đề trekking Tà Năng mùa nào đẹp, chúng ta cũng cần dành sự lưu tâm cho việc chuẩn bị và tìm mua những vật dụng cần thiết dành cho trekking. Vậy vật dụng cần thiết cho chuyến trek là gì? Dưới đây chính là những gợi ý hữu ích mà bạn không nên bỏ qua:

Giày trekking – những đôi dành thường được sử dụng cho các chuyến tour trekking Tà Năng đòi hỏi phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như: độ bám tốt, mang êm chân, và vừa chân. Bí quyết là bạn nên lựa chọn đôi giày đã từng đi qua ít nhất từ 5 – 7 lần, bạn cũng nên chuẩn bị lót giày để các ngón chân và gót chân dễ chịu hơn khi di chuyển.

Quần dài và áo khoác – quần cần có phần ống túm vào cổ chân để hạn chế các côn trùng tấn công. Bạn cũng nên chuẩn bị ít nhất 2 chiếc áo khoác vì thời tiết vào buổi tối ở Tà Năng thường khá lạnh.

Vớ – chính là một vật dụng vô cùng cần thiết, ngoài tác dụng mang vào để êm chân thì nó còn góp phần hạn chế sự tấn công của côn trùng. Hơn nữa, nó còn giúp bạn giữ ấm các ngón chân.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Ngoài những đồ dùng trên thì các trekker chia sẻ thêm rằng: Bạn nên trang bị cho mình miếng giữ nhiệt, đèn pin nhỏ, balo ôm vai. Đối với bất kì người tham gia trekking nào thì việc chuẩn bị càng tốt thì hành trình sẽ càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn tour trekking Tà Năng của các đơn vị tổ chức uy tín, họ sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề này.

 

Chúng ta có thể vào tourtrekking.net hoặc bitour.vn để tham khảo thêm về tour trekking Tà Năng, hay các chia sẻ hữu ích của những người từng tham gia. Qua đó, bạn sẽ giúp chuyến đi của mình thực sự hứng thú và mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Tìm hiểu thêm các tour du lịch dành riêng cho độc thân http://bitour.vn/ hoặc gọi ngay cho Bi Tour 0906322068 nhé.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN ĐI  TUYỆT VỜI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỘC THÂN

——————————————————————

Là công ty du lịch độc thân hàng đầu, chúng tôi am hiểu việc kết nối và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có trên mỗi chuyến đi.

Tour độc thân, buổi hẹn CLB, kinh nghiệm du lịch hữu ích sẽ luôn được gửi đến bạn sớm nhất.

Rất quan trọng: Vui lòng cung cấp giúp Bi Tour tên và địa chỉ email của bạn.

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại:

Năm sinh:

Giới tính:
NamNữ

* Thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật và không được tiết lộ

Facebook Comments